Nhà

HEFEI HUMANTEK. CO., LTD.

Trung Quốc HEFEI HUMANTEK. CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc HEFEI HUMANTEK. CO., LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HEFEI HUMANTEK. CO., LTD.

1 2 3 4
HEFEI HUMANTEK. CO., LTD. HEFEI HUMANTEK. CO., LTD. HEFEI HUMANTEK. CO., LTD. HEFEI HUMANTEK. CO., LTD.
Công ty Dòng sản phẩm nhà máy sản xuất Văn phòng
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Yingmi
Số nhân viên : 100~200
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
HEFEI HUMANTEK. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN. một phần của YingTe Group, là một nhà sản xuất hàng đầu về hướng dẫn âm thanh và hệ thống hướng dẫn viên du lịch tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 2002, nằm trong khu công nghiệp điện và cơ khí của Hefei khu công nghệ cao, An Huy, Trung Quốc. Với hơn 30.000 mét vuông workshop.We chuyên sản xuất du lịch sản phẩm điện tử, phát triển và sản xuất thông minh Audio Hướng dẫn sản phẩm, và cũng cung cấp đầy đủ các hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ.

Với sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi có lợi thế của dài khoảng cách truyền dẫn, ít can thiệp, di động và đáng tin cậy hiệu suất có thể được sử dụng rộng rãi trong khách du lịch, bảo tàng, công ty du lịch, nhà máy, cơ quan chính phủ và trung tâm công nghệ.

    Công ty của chúng tôi                                                                                                            


Chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000. Sản phẩm được phê duyệt giấy chứng nhận CE bởi SGS. Nó cho phép bán ở các thị trường khác nhau một cách thuận tiện và đơn giản.

Chúng tôi có hơn 200 nhân viên, inclued 20 kỹ sư, và 10 kỹ thuật viên, năng lực sản xuất của chúng tôi là về âm thanh hướng dẫn / tour hướng dẫn hệ thống bộ 2,0000 bộ / hàng tháng. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và khu vực, chủ yếu ở Châu Âu, nam Á, châu phi, nam Mỹ, trung đông khu vực.

Các sản phẩm:

Chứng nhận:


Khách hàng của chúng ta:

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và mong được hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
HEFEI HUMANTEK. CO., LTD.

Người liên hệ: Mrs. Shirley

Tel: +86-180-56004511

Fax: 86-551-6539-2992

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)